ขออภัย

ขออภัยในการนำเสนอข่าวสารที่ผิดพลาดจากทีมงาน Talk of the Town จากการเสนอข่าว “”โคตรแค้น” พ่อตาสุดทนยิงดับลูกเขยฐานข่มขืนแม่ยาย” เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2555 นั้น ทางทีมงาน Talk of the Town ได้รับทราบข้อเท็จจริงจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเนื้อหาข่าวแล้ว และทราบว่าข่าวที่ลงไปนั้นไม่ใช่ข้อเท็จจริง ซึ่งข้อเท็จจริงดังกล่าวนั้นอยู่ในระหว่างการดำเนินการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงเป็นเหตุให้การนำเสนอข่าวนั้นก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเนื้อหาข่าว และปัจจุบันทางทีมงาน Talk of the Town ได้หยุดเผยแพร่ข่าวดังกล่าวในเว็ปไซต์ http://www.talkofthetown.in.th/ ทันทีเมื่อได้รับทราบข้อเท็จจริง ทางทีมงานได้รู้สึกผิดต่อการนำเสนอข่าวที่ยังไม่ได้คัดกรองนั้น และขออภัยแก่ผู้ที่อยู่ในเนื้อหาข่าวดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วย ทีมงาน Talk of the Town

งามไส้ ตำรวจจับยายขายข้าวแกง 2 ถุง

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวนร่วม ตำรวจ-เจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ตต.1 (ทุ่งนุ้ย) เจ้าหน้าที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าหนองปลักพระยาและเขาพระยามังสา ได้เข้าร่วมตรวจสอบที่ร้านข้าวแกง ป้าชีพ โดยมีนางชีพ บัวทอง อายุ 73 ปี ชาว อ.ควนกางหลัง จ.สตูล เป็นเจ้าของร้าน โดยเจ้าหน้าที่ได้พบซากสัตว์ป่าหวงห้ามที่ใช้ในเป็นเครื่องปรุงเป็นอาหารป่าจำนวน 2 รายการ คือ ซากตะกวด(แกง) และ ซากกระรอก(แกง) อย่างละ 1 ถุง เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวนางชีพ พร้อมของกลางส่ง พนง.สอบสวนที่ สภ.ควนกาหลง เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย หลังจากที่เฟซบุ๊คของ สภ.ควงกาหลง ได้โพสต์ข่าวจับกุมดังกล่าว ก็ทำให้ประชาชนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของตำรวจเป็นจำนวนมาก โดยให้ความเห็นว่า “คดีดังกล่าวเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะร้านขายอาหารเปิดมานานแล้ว ชาวบ้านละแวดนั้นต่างรู้จักกันดี เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังมาใช้บริการอยู่เป็นประจำ จึงควรให้ความสำคัญกับคดีอื่นมากกว่าการจับข้าวแกงแค่ 2 ถุง

ญาติน้องแก้มเซ็ง..!! ตำรวจจัดฉากขอบคุณ

เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันนี้ ( 9 ก.ค.) ครอบครัวของน้องแก้ม ได้เดินทางมาที่ สนง ตำรวจแห่งชาติเพื่อมอบดอกไม้ขอบคุณแก่เจ้าหน้าทีตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ได้ช่วยเหลือและตามจับกุมคนร้ายได้โดยเร็ว โดยมี พล.ต.อ. เอก อังสุนานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นตัวแทนรับมอบ จากนั้น พ.ต.อ.เอกณรัชต์ เศวตนันท์ อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิฯ ได้มอบเงินเยียวยาแก่ญาติน้องแก้มเป็นจำนวนเงิน 1 แสนบาท โดยแม่ของน้องแก้มกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกียวข้อง และขอไม่ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างไร ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า บรรยากาศในขณที่มอบดอกไม้นั้น ญาติส่วนหนึ่งได้แสดงความไม่พอใจ เมื่อญาณติของน้องแก้มอีกส่วนเริ่มกล่าวคำขอบคุณชื่นชมตำรวจอยู่นั้น พี่สาวของน้องแก้มและแฟนหนุ่มได้แสดงอาการไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง และเดินออกจากห้องรับรองทันที ต่อมาเมื่อมีการถ่ายภาพพิธีมอบดอกไม้และเงินช่วยเหลือนั้น พี่สาวของน้องแก้มก็ได้ทำเบือนหน้าหนี นายพัฒนชัย ธานินทร์พงศ์ พี่ชายซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับน้องแก้ม เปิดเผยว่า การเดินทางมาครั้งนี้คุณแม่ไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นการมาเพื่อกล่าวขอบคุณตำรวจ เพราะทีแรกได้รับแจ้งว่าให้มารับเงินเยียวยาจากกรมคุ้มครองสิทธิฯเท่านั้น แต่พอมาถึงที่นี่กลับถูกทางตำรวจให้ท่องสคริปต์เพื่อที่จะกล่าวขอบคุณตำรวจหน่วยต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ ซึ่งจริงๆแล้วคุณแม่ไม่ต้องการท่อง เพราะในช่วงสองวันแรกของการติดตามหาน้องแก้มตำรวจไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือมากนัก ทำให้ทางญาติต้องติดต่อมูลนิธิสว่างฯปราณบุรี ให้มาช่วยติดตามหาน้องแก้มพร้อมกับญาติๆ จนเจอร่างน้องแก้มภายในเวลา

พบศพน้องแก้ว ที่หายตัวไปบนรถไฟแล้ว

จากเหตุการณ์ที่มีการหายตัวไปบนรถไฟ ของ ด.ญ.กชกร พิทักษ์จำนงค์ หรือน้องแก้ม วัย 13 ปี ที่เดินทางไปเยี่ยมญาติที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีพร้อมกับครอบครัว และได้หายตัวไปขณะที่โดยสารรถไฟตู้นอน เที่ยว 174 ตูที่ 3 สุราษฎร์ – กรุงเทพ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันสืบสวนพนักงานรถไฟหลายปาก จนพบผู้ต้องสงสัย โดยนายวันชัย แสงขาว อายุ 22 ปี พนักงานบนรถไฟได้สารภาพว่า ตนได้ข่มขืนและฆ่าน้องแก้มจริง โดยตนนำศพโยนทิ้งจากหน้าต่างรถไฟ บริเวณพื้นที่หัวหิน ในขณะเดียวกันญาติของน้องแก้มก็ได้ลงพื้นที่หัวหินและพบเข้ากับผ้าปูที่นอนของรถไฟ และเสื้อที่มีคราบเลือดที่ หนองแก จึงได้เร่งค้นหาร่างของน้องแก้มอีกครั้ง ล่าสุด เมื่อตอนเช้าของวันนี้ (8 ก.ค.) เวลาประมาณ 04.20 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมด้วยพี่สาวและพี่สะใภ้ได้พบศพน้องแก้มแล้ว บริเวณบ้านเบญจภาส หมู่

วิธีเก็บเมียขี้บ่น

A-Po Sivapa แหล่มมาก

ลูกจ้างร้านทองใจเด็ด โดดล็อคคอโจรสิ้นท่าคาร้าน

อดีต รปภ. ตกอับวางแผนชิงทอง ทำทีขอดูสร้อยคอก่อนคว้าทองหนัก 3 บาท วิ่งหนี แต่ลูกจ้างสาวจับพิรุธ กระโดดล็อคคอทันควัน เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัว นายสมพงศ์ ศรีเกื้อกลั่น อายุ53ปี อยู่บ้านเลขที่140 / 447หมู่4ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี อดีต รปภ.บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านถนนศรีนครินทร์ ผู้ต้องหาวิ่งราวทรัพย์ห้างทองแก้วมณี1ตั้งอยู่ในตลาดปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยของกลางสร้อยคอทองคำหนัก3บาท1เส้น ภายหลังได้ถูก น.ส.กมลทิพย์ หรือยุ้ย นาคลำภา อายุ 24 ปี ลูกจ้างสาวใจเด็ดกระโดดล๊อกตัวเอาไว้ได้หลังก่อเหตุ น.ส. กมลทิพย์ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้เดินเข้ามาในร้าน ด้วยท่าทางมีพิรุธหลายอย่าง ตนจึงจับตามองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการจอดรถจักรยานยนต์และติดเครื่องเอาไว้ แถมหันหัวรถออกนอกร้าน ซึ่งผิดปกติกับคนทั่วไป

“เอมมี่” จัดหนักโพส IG ประกาศอัพอึ๋ม 80 นิ้ว!!!

“เอมมี่ อมลวรรณ” ไม่สนเสียงนกเสียงกา โพสต์หราไซส์เสริมอึ๋มเต้ายักษ์ เอาแน่ 80 นิ้ว!!! บอกทำได้เพื่อความสุขเราสองคน หลังปล่อยคลิปปรึกษาหมอทำศัลยกรรมเสริมอึ๋ม 70 นิ้ว ไปไม่นาน ล่าสุด “เอมมี่ อมลวรรณ” จัดให้ชาวเน็ตได้อึ้งกันอีกครั้ง กับการโพสต์ภาพแบบของเต้านมระหว่าง 700cc กับ 800cc  ให้เห็นกันจ่ะๆชนิดโนเซ็นเซอร์ โดยบอกทั้งสองไซส์ต่างกันไม่มาก ไหนๆก็จะเจ็บตัวแล้ว งานนี้ขอตัดสินใจอัพเป็น 800cc เลยละกัน (อุต๊ะ!!) พร้อมกับระบุอีกด้วยว่าไม่สนใครจะด่าว่าบ้า ขอมีความสุขกับสามีเป็นพอ “รูปบน 700cc รูปล่าง 800cc แตกต่างไม่มาก ไหนๆก็เจ็บตัวละ 800cc เลยแล้วกัน #ใครจะว่าบ้าก็ไม่สนละนมเราเงินเรา เราเจ็บ ทำมาแล้วเราทั้ง 2 มีความสุขเท่านั้นพอ ตามนั้นนะรักผั_”  

คนบันเทิงร่วมปฏิรูปพลังงานแห่แชร์เพจ Energy Revolution

คนบันเทิงเห็นด้วยควรเร่งปฏิรูปเรื่องพลังงาน พร้อมร่วมแชร์ภาพ – ข้อมูลผ่าน ER.Energy Revolution กลุ่มคนบันเทิงอย่าง หมอก้อง, เต๊ะ ศตวรรษ, บ๊วย เชษฐวุฒิ, ดร.เสรี วงศ์สมฤดี ได้ออกมาร่วมรณรงค์เรื่องพลังงาน ผ่านเพจเฟซบุ๊กเกี่ยวกับทวงคืนพลังงานที่มีชื่อว่า “ER.Energy Revolution” โดยในรายละเอียดเกี่ยวกับหน้าเพจนั้น ได้ระบุว่าเพจนี้จัดทำขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์ต้องการเปิดพื้นที่ให้มีการนำเอาข้อมูลที่เป็นจริงเกี่ยวกับพลังงานในประเทศไทยเพื่อให้คนทั่วไปได้รับทราบมาเผยแพร่ ขณะที่รูปหน้าเพจนั้นเป็นภาพของดาราหนุ่ม “เต๊ะ ศตวรรษ” นอนคว่ำหน้าคล้ายจะเจ้าตัวถูกสูบพลังงานไปจนหมด โดเพจนี้มี อดีต ส.ว. รสนา ที่คอยพลังดันเรื่องปัญหาทุจริตพลังงานในประเทศมาโดยตลอดเป็นตัวตั้งตัวตี

วิจารณ์แซด!!! พระกระหน่ำตีลิงจ๋อเหตุไม่ยอมเก็บมะพร้าว (ชมคลิป)

ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก!!! คลิปพระภิกษุใจร้าย ฟาด-ตี-เตะ ใส่ลิงน้อยไร้ทางสู้ ระบุไม่น่ารุนแรงขนาดนี้ ล่าสุด เผยสาเหตุ แค่ฉุนไม่ยอมเก็บลูกมะพร้าวให้ได้ตามคำสั่ง เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. หลังจากมีการนำเสนอคลิปวิดีโอชื่อ “ซึ้งในรถพระทำ” ที่บันทึกเหตุการณ์พระภิกษุสงฆ์จากวัดแห่งหนึ่งเดินลากลิงตัวหนึ่งด้วยโซ่ที่คล้องคอมันไว้ ก่อนจะใช้ท่อพีวีซีขนาดยาวทั้งตีทั้งฟาดไปที่ตัวลิงด้วยความโมโหหลายครั้งจนท่อหัก ทำให้เจ้าลิงต้องร้องด้วยความเจ็บปวด นอกจากนั้นไม่หนำใจยังใช้เท้าเตะเข้าไปที่ชายโครงของมันอีก ก่อนจะเดินคอมันหายไปสร้างความสลดหดหู่ให้กับผู้ที่ได้ดูคลิป โดยยังไม่ทราบว่าลิงตัวดังกล่าวทำผิดในเรื่องใด แต่ก็ไม่น่าถึงขนาดรุนแรงเช่นนี้ ล่าสุด @Job Chelsea ผู้โพสต์คลิปทารุณกรรมนี้ได้โพสต์คลิปใหม่ เพื่อเปิดเผยถึงสาเหตุที่ทำให้พระภิกษุสงฆ์รูปนี้บันดาลโทสะถึงขั้นทำร้ายลิงไร้ทางสู้ ว่ามีเหตุเกิดมาจากลิงถูกสั่งให้ปีนขึ้นไปบนต้นมะพร้าว เพื่อเก็บลูกมะพร้าวลงมา แต่ปรากกว่าทำไม่สำเร็จจึงถูกลงโทษดังกล่าว

คุยมันส์ทันข่าว ช่วงที่2 ศาลฎีกาจำคุก 3 ปี “ภคพร” ข่มขู่อ้างหลับนอนกับอดีต รมช.มหาดไทย

ข่าว ภัยแล้ง ฤดูหนาว ช้างยังหนาว

ข่าว แก๊งพนันกำถั่ว ต้มตุ๋นทั่วประเทศ

ข่าว เด็กวัย 11 ช่วยพ่อซ่อมรถ

ข่าว กระทิงป่าผสมพันธุ์วัวบ้าน ชุมพร

ข่าว ผัวยิงเมีย แค้นให้กราบเท้าต่อหน้ากิ๊ก

ข่าว ทุบกระจกรถนักแต่งเพลง ศิรศักดิ์ ปิงปอง

ข่าว จำคุก 3 ปีสาวโยธา แบลคเมล์ อดีต รมต. ข่มขืน

ข่าว พรบ.ไซเบอร์ ชาวเน็ตฮือต่อต้าน

คุยมันส์ทันข่าว ช่วงที่1 “บุญทรง” อ้างเป็นแพะรับบาป ป.ป.ช.ชี้มูลจีทูจีหวังเชื่อมโยงฟัน “ปู” จำนำข้าว

ไร้วี่แววจนท.ลาวร่วมเปิดตู้ต้องสงสัย ผ่านท่าเรือแหลมฉบัง

BECLจ่อควบ BMCL คาดเสร็จเรียบร้อยพร้อมเข้า SET เดือนสิงหาคมนี้

นศ.สาวแจ้งความถูก 18 มงกุฏอ้างเป็นผกก.หนังหลอกข่มขืนแล้วถ่ายคลิปแบล็คเมล์

"อ้วน รีเทิร์น-หมอย้ง" รับวิวาห์ล่ม เสียใจคิดฆ่าตัวตาย

"ซิโก้"คุมทีมซ้อมก่อนอุ่นเครื่อง "ปฏิภาณ" ซ้อมวันเเรก

ตร.รวบผู้ต้องหาฆ่าแม่น้องน้ำอ้อย

รอบวันทันเหตุการณ์ 12.00น. ช่วงที่1 "ยิ่งลักษณ์" เเถลงปิดคดีถอดถอนด้วยตนเอง จ่อเเจงทุกประเด็น

รายงานพิเศษ... โค้งสุดท้ายปิดคดียิ่งลักษณ์

เหนือ-อีสาน ภัยแล้งคุกคามต่อเนื่อง

ไทย-จีน สรุปกรอบรถไฟทางคู่วันนี้ ก่อนหารือรอบ 2 ที่จีน 11-13 ก.พ.