พ่อ-แม่ทนไม่ไหว แจ้งจับลูกสาวอัดคลิปหมิ่นสถาบัน

พ่อ-แม่สุดทนพฤติกรรมลูกสาวแฮร์สไตลลิสต์ที่ลอนดอน หอบหลักฐานหมิ่นเบื้องสูง โร่แจ้งกองปราบฯจัดการลงโทษ ชี้ห้ามยังไงก็ไม่ฟัง วอนสังคมเห็นใจกับเรื่องที่ไม่ได้ก่อขึ้น ตร.เตรียมนำมารวมกับคดี“โกตี๋” แกนนำคนเสื้อแดงปทุมธานี เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 17 เม.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นายสุรพงศ์ อมรพัฒน์ อายุ 67 ปี และ นางสมจินตนา อมรพัฒน์ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 ซอยเฉลิมพระเกียรติ 22 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ บก.ป.เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.ฉัตรวดี อมรพัฒน์ หรือ “โรส” อายุ 34

มันคือศิลปะ!!!

ชาวเน็ตร่วมสดุดี 2 นักเรียนเกาหลี พลีชีพตัวเองช่วยชีวิตคนอื่นจากเหตุเรือล่ม

ชาวเน็ตเกาหลีและทั่วโลกร่วมสดุดีวีรกรรม 2นักเรียนเกาหลีที่พลีชีพ ช่วยชีวิตเพื่อนักเรียนด้วยกัน ก่อนตัวเองทนความหนาวเย็นของน้ำไม่ไหวเสียชีวิต จากเหตุการณ์เรือเฟอร์รี่ล่มนอกชายฝั่งทางใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 9 ราย สูญหาย 287 คน ทางการช่วยเหลือได้แล้ว 179 ราย และกำลังดำเนินการค้นหาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตต่างร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของนักเรียน 2 ราย ที่สละชีวิตช่วยเหลือเพื่อนนักเรียนด้วยกัน โดย จอง ชาวุง สละเสื้อชูชีพให้เพื่อนที่กำลังจะจมน้ำ และยังเข้าไปช่วยเพื่อนนักเรียนอีกหลายคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น แต่สุดท้ายแล้วเขาก็เสียชีวิต เนื่องจากทนความหนาวเย็นของน้ำไม่ไหว และ ปาร์ค จียอง หนึ่งในศพแรก ๆ ที่เจ้าหน้าที่พบร่างของเธอ ซึ่งในขณะเกิดเหตุนั้น รายงานระบุว่า ปาร์ค จียอง มีสติมากพอที่จะตรวจดูว่าทุกคนใส่เสื้อชูชีพ และช่วยแจกเสื้อชูชีพ รวมถึงช่วยผลักคนอื่น ๆ ออกจากเรือที่กำลังจะจมลงจนตัวเองจมไปกับกระแสน้ำที่ไหลเข้าเรืออย่างรวด เร็ว นอกจากนี้ ชาวเน็ตก็ยังได้ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ จอง ชาวุง

“เปิ้ล ไอริณ” แท็กทีม “โกโก้” แฉแหลก “ดีเจแมน” บอกเคยขอนอนด้วย 3 หน

กลายเป็นหนังเรื่องยาวซะแล้ว เมื่อสาวเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ” ยังคงเปดศึกสาวไส้ ”ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” แฟนหนุ่มของซุปตาร์ลูกทุ่งสาวอย่าง ”ใบเตย อาร์สยาม” หลังจากที่ เปิ้ล ไอริณ และ ดีเจแมน ร่วมฉากเลิฟซีนในภาพยนตร์ “บุญเพ็ง หีบเหล็ก” เป็นเหตุให้สาวใบเตย ที่ได้เห็นภาพของทั้งคู่ ถึงกับควันออกหู สั่งแฟนหนุ่มโทรมาเคลียร์กับบริษัทผู้ผลิตเพื่อตัดฉากเลิฟซีนออก ขณะที่ เปิ้ล ไอริณ ที่ลงทุนกับฉากนี้ก็เลยฉุน ฉะผ่านอินสตาแกรม ว่าทั้งคู่แยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานกันไม่ออก จากนั้นก็มีข่าวกระพือว่า ดีเจแมน ดอดไปขอนอนห้อง เปิ้ล ไอริณ แถมด้าน ดีเจแมน ยังเจอคดีอีกหนึ่งกระทง จากการแอบแชตไลน์ไปจีบ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” พ่วงกระแสอีก ล่าสุดวันนี้

“เนวิน” โต้เสียงวิจารณ์ “บุรีรัมย์” จัดชกมวยละเมิดสิทธิมนุษยชน บอกใช้จัดการพวกชอบก่อปัญหา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์โต้กระแสวิจารณ์กรณีจับ 5 โจ๋ซ่าที่สร้างความวุ่นวายก่อเหตุทะเลาะวิวาท ขึ้นฟาดปากกับนักมวยไทยอาชีพ ในงานวันสงกรานต์ ณ สนามไอ-โมบาย สเตเดียม ที่ผ่านมา ว่าทุกอย่างเป็นไปตามกฎกติกาของสโมสร หลังจากที่กรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ออกมากล่าวถึงการที่ เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ได้คุมตัววัยรุ่น 5 ราย ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในงาน “สงกรานต์มิวสิคเฟสติวัล” GU12 ใหญ่กว่า! มันส์มาก! ลงนวมชกกับนักมวยไทยอาชีพ บนเวทีมวยชั่วคราว ภายในสนามไอ-โม บาย สเตเดียม โดยไม่มีกติกาและกรรมการ เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา ว่าเป็นการละเมิดสิทธิเสรีภาพและการละเมิดสิทธิความเป็นมนุษย์ อีกทั้ง เนวิน ก็ไม่ใช่ศาลที่จะมาตัดสินคนทำผิดด้วยวิธีการเช่นนี้ ล่าสุดทางด้าน เนวิน ได้ออกแถลงการณ์ตอบโต้ถึงเรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีม (www.buriramunited.com) โดยมีเนื้อความว่า “สังคมไทยทุกวันนี้ คนบางส่วนที่ก่อปัญหาให้ส่วนรวม

คลิปนาทีชีวต!!! ระดมกำลังช่วยผู้โดยสารเรือเฟอรี่จมที่เกาหลีใต้

ความคืบหน้าล่าสุด เรือเฟอร์รี่เซวอล ล่มนอกชายฝั่งเกาหลีใต้ ดับแล้ว 9 ราย สูญหายอีก 287 ราย กู้ภัยชี้ที่เหลือรอดยาก เพราะอุณหภูมิ 12 องศา มีสติอยู่ในน้ำได้แค่ 2 ชม. ก่อนร่างกายจะเกิดอาการช็อก วันที่ 17 เมษายน 2557 สื่อต่างประเทศรายงานความคืบหน้าเหตุการณ์เรือเฟอร์รี่ “เซวอล” ที่ขนผู้โดยสาร 475 ชีวิต จากเมืองอินชอนไปเกาะเชจู ระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร แต่เรือเกิดอับปางลงหลังจากออกจากชายฝั่งได้ประมาณ 20 กิโลเมตร เมื่อเวลา 09.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือประมาณ 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา รายงานระบุว่า ผู้โดยสารส่วนใหญ่เป็นนักเรียนมัธยมปลายซึ่งกำลังเดินทางทัศนศึกษาที่เกาะเชจู

“นาธาน” โกหกอีกแล้ว อ้าง “สคบ.” จ้างเป็นพรีเซนเตอร์

“นาธาน โอมาน” โผล่ให้ข่าว “สคบ.” ทาบเป็นพรีเซ็นเตอร์ อ้างเพราะตนมีประสบการณ์และอีกฝ่ายเบื่อดาราดีๆ อยากได้แบบที่มีด้านมืดบ้าง ขณะที่ สคบ. สวนทันควันหวั่นถูกแอบอ้าง ลั่นไม่เคยคิด เงียบหายไปพักใหญ่สำหรับ “นาธาน โอมาน” ซึ่งก่อนหน้านี้โผล่ออกมากลายเป็นข่าวจากการกระโดดเข้าสู่แวดวงการเมืองในสังกัดพรรคคพลังเครือข่ายประชาชน ล่าสุดเจ้าตัวเป็นข่าวอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดเผยทำนองว่าได้รับการทาบทามจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ “สคบ.” ว่าต้องการได้เจ้าตัวไปเป็นพรีเซ็นเตอร์เพราะอยากจะได้ดาราคนดังในด้านที่ไม่ดีบ้าง และที่สำคัญตนเองนั้นยังผ่านประสบการณ์อะไรมามากมายด้วย “บังเอิญว่า สคบ. คือพรรคพลังเครือข่ายประชาชนเนี่ยเค้าเป็นพรรคเกี่ยวกับเครือข่ายน่ะ แล้วทีนี้เค้าเล็งเห็นว่าทำไมจะต้องเอาดาราแบบดังๆ หรือว่าดังๆ ในด้านดี ทำไมไม่เอาในด้านลบๆ ลบแล้วดาร์ก (dark) แล้วแบบ แล้วเคยโดนมา อย่างน้อยก็เป็นแรงกระตุ้นให้คนอ่าน ให้คนสนใจ” “เพราะเราเคยมีปัญหาเรื่องสัญญา ซึ่งก็เป็นเรื่องสิทธิของผู้บริโภค ดาราคนอื่นที่โดนดอง เซ็นสัญญาร้อยปีแล้วก็ร้องเพลงอัลบั้มแรกแล้วก็แบบปิดจ็อบไปเลย แบบนี้ฟ้องได้” นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกด้วยว่าฝันอยากจะเป็นแบบ “ปวีณา 2” เจ้าของ “มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี” อยู่เหมือนกัน ก่อนออกปากยอมรับทำใจอย่างไรยี่ห้อ “นาธาน” ก็ต้องถูกคนด่า…“ก็อยากเป็นแบบปวีณา 2 ประมาณนั้น…โดนด่าตลอดชีวิตอยู่แล้ว

“สมชัย” โพสต์ FB ฉะคนเสื้อแดงบอกเป็น “กลุ่มคนที่ไม่น่าคบที่สุดในสังคม”

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง โพสข้อความดุเดือดตำหนิคนเสื้อแดงผ่านเฟซบุ๊ค บอกว่ากลุ่มคนเสื้อแดง-ผู้สนับสนุนรัฐบาล แสดงความเห็นเถื่อน ถ่อย พร้อมไว้อาลัยให้เป็นกลุ่มคนที่ไม่น่าคบที่สุดในสังคมนี้  “การแสดงออกของคนที่มีความคิดทางการเมืองแตกต่างกันมีหลากหลายรูปแบบ บางคนมีเหตุผล บางคนใช้อารมณ์ แต่ที่หยาบคาย ต่ำ เถื่อนถ่อย ตั้งแต่เล่นเฟซบุ๊กมา คือการแสดงออกของผู้สนับสนุนรัฐบาล และพวกเสื้อแดง ทั้งหมดนี้แปลว่ากลุ่มเขา คือ กลุ่มคนไม่น่าคบที่สุดในสังคมนี้” ขอไว้อาลัย กับกลุ่มคนเหล่านี้ สมชัย ศรีสุทธิยากร 16 เมษายน 2557

ระทึก! เรือโดยสารเฟอร์รี่เกาหลีใต้ล่มกลางทะเล

ระทึก! เรือโดยสารเฟอร์รี่เกาหลีใต้ล่มกลางทะเล เกิดอุบัติเหตุเรือเฟอร์รีอับปางนอกชายฝั่งทางใต้ของเกาหลีใต้ ผู้โดยสารกว่า 470 คน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือได้อย่างน้อย 130 คน 16 เม.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หน่วยเรือยามชายฝั่งเกาหลีใต้ที่เมืองปูซาน รับแจ้งเหตุเรือเฟอร์รีอับปางนอกชายฝั่งทางตอนใต้ ห่างจากชายฝั่งหมู่เกาะเจจูราว 20 กิโลเมตร เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือผู้รอดชีวิตได้อย่างน้อย 130 คน จากทั้งหมดราว 470 คน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน กล่าวตรงกันว่า ได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นก่อนที่เรือจะเริ่มเอียงทีละน้อย ทุกคนจึงพากันหนีเอาตัวรอด โดยส่วนใหญ่เลือกกระโดดลงในทะเล ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานการพบผู้เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ ขณะที่เจ้าหน้าที่แจ้งขอกำลังเสริมจากกองทัพในการส่งเรือและเครื่องบินเข้ามาให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแล้ว คืบหน้า เรือเฟอรี่ ล่มที่เกาหลีใต้ ดับแล้ว 2ศพ สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจาก กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ถึงความคืบหน้าเหตุเรือเฟอร์รี่ อับปางนอกชายฝั่งทางตอนใต้ห่างจากชายฝั่งหมู่เกาะเชจู ราว 20 กิโลเมตร เมื่อช่วงเช้าของวันพุธ

เซ็กซี่เบาๆกับน้องนุ่น

2014/04/17 คนเคาะข่าว ช่วงที่1 Timeline เลือกตั้ง!

2014/04/17 สรุปข่าวรอบวัน ช่วงที่1 3 ปลัดกระทรวง เมิน ร่วมประชุม ศอ.รส.

2014/04/17 สรุปข่าวรอบวัน ช่วงที่4 ผู้นำญี่ปุ่นพบผู้นำมัลดีฟส์

2014/04/17 เคาะข่าวบันเทิง ช่วงที่1 อั้ม-นัท วิวาห์เรียบง่ายแต่อบอุ่น

2014/04/17 NewsHour ช่วงที่1 ศอ.รส.แถลงการณ์ร้ององค์กรอิสระปฏิบัติหน้าที่ตรงไปตรงมา

2014/04/17 สรุปข่าวรอบวัน ช่วงที่2 ลำปาง สักการะรดน้ำดำหัว พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

2014/04/17 Business Headlines ช่วงที่1 หนี้ครัวเรือนพุ่งสัญญาณ NPL เพิ่ม

2014/04/17 ข่าวในพระราชสำนักสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิด มหิดลสิทธาคาร

2014/04/17 สรุปข่าวรอบวัน ช่วงที่3 ผู้ค้ายืนยันไม่ขึ้นราคาชุดนักเรียน แม้ต้นทุนสูง

2014/04/17 NewsHour ช่วงที่3 ปลัด ยธ.แจง ศอ.รส. ย้ำรู้หน้าที่และเป็นกลาง

2014/04/17 เคาะข่าวบันเทิง ช่วงที่2 โกยเงินยาว Marvel วางโครงการสร้างหนังไปแล้วถึงปี 2028

2014/04/17 Headline News ศาล รธน.พิจารณาคำขอนายกฯ

2014/04/17 NewsHour ช่วงที่4 "สุรชัย" ถกทีม กม. ชงเปิดประชุมวุฒิฯ 24 เม.ย.

2014/04/17 คนเคาะข่าว ช่วงที่2 Timeline เลือกตั้ง!

2014/04/17 เคาะข่าวบันเทิง ช่วงที่3 กลกิโมโน "พงศกร"

2014/04/17 NewsHour ช่วงที่2 ศาล รธน.ชงที่ประชุมพิจารณาคำขอ "ปู" พุธหน้า

2014/04/17 รอบวันทันเหตุการณ์ 17.00น. ช่วงที่3 จากเรื่องจริงสู่แผ่นฟิล์ม "The last execulioner"

คม-ชัด-ลึก ล้วง..โลก

2014/04/17 ยามเช้าริมเจ้าพระยา ช่วงที่3 นปช.ส่งณัฐวุฒินำชุมนุมใหญ่ประชันสุเทพ

2014/04/17 รอบวันทันเหตุการณ์ 11.30น. ช่วงที่2 คุยหุ้นกับสุนันท์ ศรีจันทรา